Vật tư dùng trong thi công hàn hóa nhiệt gồm những gì?

Hàn hóa nhiệt là một trong những phương pháp hàn tiên tiến và đơn giản, được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong thi công hệ thống chống sét. Phương pháp này được sử dụng chủ yếu để liên kết dây dẫn với cọc tiếp địa để tạo thành 1 hệ thống tiếp địa hoàn thiện.

Việc thi công hàn hóa nhiệt đơn giản và thuận tiện, trước khi thi công chỉ cần chuẩn bị khuôn hàn, thuốc hàn phù hợp cho các mối nối tiếp địa là có thể thi công ngay tức thì. Không cần phải có nguồn điện, dây dẫn phức tạp gì cả chỉ cần có đánh lửa để làm cháy thuốc hàn, bột mồi là có thể thao tác thi công hàn hóa nhiệt.

​Chỉ cần kiểm tra xem kích cỡ cọc tiếp địa, kích cỡ cáp đồng trân từ đó ta chọn loại khuôn hàn hóa nhiệt phù hợp và lượng thuốc hàn hóa nhiệt cần dùng là ta đã có thể tạo ra được một mối nối bền vững và đẹp, đảm bảo tiêu tán năng lượng tốt cho hệ thống khi có hiện tượng sét đánh.

Hệ thống tiếp địa thoát sét NQT

Trong đó, thuốc hàn hóa nhiệt Cadweld là loại thuốc hàn hóa nhiệt được sủ dụng rộng rãi hiện nay. Đây là vật liệu không thể thiếu trong quá trình thi công các thiết bị chống sét. Thuốc hàn hóa nhiệt hiện nay được cung cấp bởi Nam Quốc Thịnh với giá cả phải chăng với số lượng lớn.

Sau đó, chúng ta sử dụng 1 loại luôn hàn phù hợp để tiến hành thi công mối hàn hóa nhiệt. Một số loại khuôn hàn mà mọi người có thể sử dụng đó là khuôn hàn nhiệt nối thẳng, khuôn hàn nhiệt chữ T, khuôn hàn nhiệt chữ thập, khuôn hàn nhiệt đặc biệt…

Trong quá trình thi công hàn hóa nhiệt nếu có vấn đề khó khăn hoặc chưa rõ cách thi công, cũng như mối hàn hóa nhiệt chưa đẹp… Quý khách hàng có thể liên hệ với Nam Quốc Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment