Phân phối thanh đồng tiếp địa Việt Nam chất lượng cao

Hệ thống tiếp địa thường được sử dụng bởi thanh đồng tiếp địa được làm 100% từ đồng nguyên chất.

Hiện nay, hiện tượng giông sét thường xuyên xuất hiện gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng không lường về người và của. Để hạn chế tối đa các hậu quả mà giông sét gây ra, người ta sử dụng biện lắp đặt hệ thống chống sét cho công trình của mình.

Lắp đặt hệ thống chống sét cho công trình của mình.

Hệ thống chống sét gồm các phụ kiện đặc lắp đặt với nhau bao gồm kim thu sét, cọc tiếp địa chống sét, thanh đồng tiếp địa chống sét và các phụ kiện.

Thanh đồng tiếp địa chống sét hiện nay trên thị trường có nhiều loại và nhiều đơn vị cung cấp. Để tìm kiếm được 1 đơn vị cung cấp thanh đồng chống sét uy tín, chất lượng với giá thành phù hợp là điều không hề dễ dàng.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Nam Quốc Thịnh đã và đang phân phối sản phẩm thanh đồng chống sét ra thị trường với chất lượng được đảm bảo, giả cả phù hợp với khách hàng.

Thanh đồng tiếp địa – giải giáp an toàn chống sét

Đồng thanh tiếp địa chống sét chủ yếu làm bằng đồng đỏ với thành phần đồng không thấp hơn 99.96% có các đặc tính dẫn điện và dẫn nhiệt tốt, độ giãn dài, dễ gia công và chống ăn mòn cao.

Thanh đồng chuyên dùng cho phụ kiện chống sét chất lượng và hiệu quả cao giúp bảo vệ cấu trúc công trình khỏi các tầm ảnh hưởng của sét.

Thanh đồng tiếp địa chống sét có 2 loại đó là thanh đồng đỏ và thanh đồng vàng. Đồng đỏ với thành phần đồng không thấp hơn 99.96% có các đặc tính dẫn điện và dẫn nhiệt tốt, độ giãn dài, dễ gia công và chống ăn mòn cao. Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm. Tỷ lệ pha chế giữa đồng và kẽm cho ta một loạt các đồng thau đa dạng khác nhau.

Nam Quốc Thịnh đang cung cấp thanh đồng tiếp địa chống sét chất lượng Việt Nam

Ứng dụng của thanh đồng tiếp địa:

Thanh đồng tiếp địa dùng làm cầu đấu trung gian cho những thiết bị cần đấu nối tiếp địa. Một hoặc hai điểm bắt vào hệ thống tiếp địa còn điểm khác để chờ bắt dây tiếp địa của các thiết bị khác.

Nam Quốc Thịnh – Nhà cung cấp thanh đồng tiếp địa uy tín

Hiện Nam Quốc Thịnh đang cung cấp thanh đồng tiếp địa chống sét chất lượng Việt Nam, ngoài ra còn phân phối các sản phẩm thanh đồng chất lượng cao được nhập khẩu từ Malaysia và Ấn Độ.

Các kích thước đồng thanh phổ biến được sử dụng chống sét: 30x3mm, 30x4mm, 40x4mm, 50x5mm.

Hãy sử dụng các sản phẩm chống sét tại Nam Quốc Thịnh ngay bây giờ để bảo vệ cho công trình của bạn cũng như an toàn của chính bạn.

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

 

Write a comment