NQT cấp ốc siết cáp cố định chống nổ Nippon Seam cho nhà máy nhiệt điện Nghi Sơn Thanh Hoá

ốc siết cáp cố định

Để lắp đặt hệ thống điện hiệu quả cho nhà máy rất cần các sản phẩm và phụ kiện chuyên dùng trong lĩnh vực điện công nghiệp. Trong đó ốc siết cáp cố định là sản phẩm không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống cáp điện vững chắc cho nhà máy hoặc các công trình lớn.

Ốc Siết Cáp cố định chất lượng Nhật Bản

Trong đó nhà máy nhiệt điện tại Nghi Sơn Thanh Hóa đã chọn Nam Quốc Thịnh cung cấp hệ thống ống luồn dây điện, phụ kiện và 1 trong số đó là Ốc siết cáp cố định chất lượng Nhật Bản.

 

ốc siết cáp cố định
Ốc siết cáp cố định chất lượng Nhật Bản.

 

Ốc siết cáp cố định

Là loại sản phẩm phụ kiện được sản xuất tại Nippon Seam – Nhật Bản đạt tiêu chuẩn RoHS chống thấm nước hiệu quả chuyên sử dụng cho hệ thống điện công nghiệp với tiêu chuẩn IP67 chống thấm nước của quốc tế.

Ốc siết cáp cố định được làm bằng Hợp kim thép và được xử lí mạ Niken chất lượng cao làm cho phụ kiện này không thể ăn mòn và có độ bền chắc chắn có thể sử dụng lâu dài, tuổi thọ cao,…

 

ốc siết cáp cố định
Ốc siết cáp đạt sản xuất theo nhiều kích thước phù hợp khi thi công với những bộ cáp điện lớn vừa và nhỏ.

 

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Nhật Bản và được sử dụng trong nhiều công trình trọng điểm – Ốc siết cáp Nippon Seam được các kỹ sư cơ điện tin tưởng và sử dụng.

Đi kèm với chất lượng thì ốc siết cáp còn sở hữu cho mình một tiêu chí giá thành vô cùng đảm bảo và cạnh tranh trên thị trường không những vậy còn được Nam Quốc Thịnh hỗ trợ giá giúp cho dự án công trình của bạn dễ dàng và an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Ốc siết cáp đạt sản xuất theo nhiều kích thước phù hợp khi thi công với những bộ cáp điện lớn vừa và nhỏ.

Tiêu chuẩn chất lượng của Ốc siết cáp Nippon Seam được chứng nhận JIS 0920 là tiêu chuẩn chung Japan Industrial Standard trong ngành công nghiệp của Nhật Bản.

Đạt chứng nhận đo lường chất lượng test report tại QUATEST 3 TPHCM.

Không những với xuất xứ rõ ràng, chứng nhận chất lượng đầy đủ – Ốc siết cáp đạt chất lượng và giá thành tốt nhất để các kỹ sư cơ điện an tâm lựa chọn và sử dụng.

Hãy chọn cho mình một nhà cung cấp sản phẩm chất lượng như Nam Quốc Thịnh – Chất lượng và uy tín là tiêu chí hàng đầu.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

Write a comment