Những sai lầm thường gặp khi lắp đặt hệ thống chống sét

Nếu bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống chống sét an toàn cho gia đình, tòa nhà, quy mô kinh doanh của mình nhưng bạn không biết cần thực hiện những gì để đạt được hiệu quả tốt nhất, mang lại sự an toàn tuyệt đối?

Lắp đặt hệ thống chống sét là điều đầu tiên bạn cần cân nhắc trước khi xây dựng bất cứ một ngôi nhà, tòa nhà của mình. Đặc biệt là khi bạn có ý định xây dựng những ngôi nhà có chiều cao, cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của những ngôi nhà, tòa nhà liền kề. Vậy những sai lầm thường mắc phải khi lắp đặt hệ thống chống sét là gì?

Biết được những sai làm đó, giúp bạn rút kinh nghiệm và có thể lắp đặt được 1 hệ thống chống sét an toàn hơn.

Không tuân thủ hướng dẫn về điện trở

Đây sẽ là điều đầu tiên bạn mắc phải khi lắp đặt hệ thống chống sét cho mình khiến cho hệ thống làm việc không hiệu quả. Bạn có biết rằng điện trở là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến hệ thống chống sét lan truyền của bạn làm việc có hiệu quả hay không.

Lựa chọn các loại vật tư chống sét kém chất lượng

Sản phẩm cọc tiếp địa tại Nam Quốc Thịnh

Bạn có thể lụa chọn những thiết bị chống sét chất lượng đạt tiêu chuẩn.Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị chỉ vì lợi nhuận đã bày bán các loại vật tư chống sét kém chất lượng, nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng làm ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của hệ thống chống sét và ảnh hưởng gián tiếp đến an toàn tính mang của mọi người.

Ngoài ra, khi đặt mua những thiết bị chuyên dụng yêu cầu phải tương thích và phù hợp, khi đó, hệ thống của bạn mới có thể hoạt động chính xác, tránh sai sót.

Việc không tìm hiểu kỹ về thị trường cũng như thông tin về sản phẩm sẽ làm cho bạn dễ bị mua phải các loại sản phẩm như cọc tiếp địa, kim thu sét, dây dẫn kém chất lượng với mức giá bằng với các sản phẩm chất lượng khác.

Trên đây là những sai lầm mà bạn thường mắc phải khi lắp đặt hệ thông chống sét. Để hệ thống phát huy được hiệu quả bạn cần lắp đặt đúng theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Nam Quốc Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp chống sét an toàn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment