Nhà cung cấp Thanh đồng chống sét tại TPHCM

thanh dong tiep đia

Thanh đồng tiếp địa cho hệ thống chống sét là một trong những phụ kiện chống sét nổi bật góp phần tạo ra một hệ chống sét hoàn thiện, hiệu quả sử dụng vượt trội. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, thanh đồng tiếp địa đang được cấp tại công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh với chất lượng sản phẩm cao, mức giá hợp lí, cạnh tranh.

bán thanh đồng chống sét tại nam quốc thịnh

Đặc điểm cấu tạo nên Thanh đồng chống sét tại Nam Quốc Thịnh

Phụ kiện thanh đồng tiếp địa chống sét được sản xuất từ chất liệu đồng thau cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật cùng với khả năng sử dụng cao. Thanh đồng sản xuất trên dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại, theo tiêu chuẩn chất lượng BS2897 (Anh Quốc)/TCXDVN 46:2007

Thanh đồng tiếp địa dùng trong hệ thống chống sét là nhưng thanh kim loại được cán mỏng, dẹt có độ dầy và rộng tương đối lớn. Có hai loại chất liệu được sử dụng làm những thanh cái này là đồng và thép.

Quy cách thường thấy của thanh đồng tiếp địa tại Nam Quốc Thịnh là 25x3mm, 30x3mm, 40x4mm. Chiều dài sản phẩm không giới hạn, phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế.

Sản phẩm dẻo dai, cứng và có khả năng dẫn truyền cực tốt

Thời gian sử dụng rất lâu, thao tác lắp đặt thanh đồng tiếp địa dễ dàng và nhanh chóng

Thanh đồng tiếp địa dùng làm cầu đấu trung gian cho những thiết bị cần đấu nối tiếp địa. Một hoặc hai điểm bắt vào hệ thống tiếp địa còn điểm khác để chờ bắt dây tiếp địa của các thiết bị khác.

Có hai kiểu đóng gói thường thấy của sản phẩm thanh đồng tiếp địa là dạng cuộn và dạng thanh thẳng.

Thanh đồng chống sét không thể thiếu khi xây dựng hệ thống chống sét

Thanh đồng giúp kết nối giữa hệ thống tiếp địa thoát sét và hệ thống cột thu sét là vật dụng trung gian để kết nối hai hệ thống quan trọng trong việc thu sét và thoát sét trong quá trình xây dựng chống sét trực tiếp cho tòa nhà, hệ thống thiết bị điện tử.

Thanh đồng cao cấp được sản xuất chính hãng tại công ty Nam Quốc Thịnh với giá thành rẻ và cạnh tranh trên thị trường hiện nay. 

Ngoài ra, tại Nam Quốc Thịnh còn cung cấp thêm các sản phẩm như kim thu sét, cọc tiếp địa, cáp đồng trần và các loại phụ kiện dùng cho hệ thống chống sét của các công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Để được hỗ trợ tư vấn mua các loại thiết bị chống sét đạt chất lượng và bảo hành chính hãng tại TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt hơn.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment