Nhà cung cấp cọc tiếp địa Axis Ấn Độ tại Hồ Chí Minh

Cọc tiếp địa Axis Ấn Độ cao cấp

Sấm sét tuy là những hiện tượng tự nhiên nhưng đôi khi có ảnh hưởng rất lớn đến với con người và đời sống vật chất. Khi bị một luồn sét đánh trúng, bạn có thể bị tổn thương hoặc gây đến từ vong. Còn khi đi vào hệ thống điện sẽ làm cho các thiết bị điện và cả nguồn điện tổng bị ảnh hưởng nghiêm trọng và gây cháy nổ cao.

sấm sét

Vậy để hạn chế tối đa việc ảnh hưởng và các hệ lụy mà sấm sét mang đến bạn cần sở hữu và thiết lập cho gia đình, công trình hệ thống chống sét chất lượng, an toàn.

Hệ thống chống sét sẽ giúp nguồn điện năng phát ra từ sấm sét được truyền thẳng xuống đất, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt cũng như làm việc của con người được an toàn trong những ngày mưa bão.

Và để hoàn thiện được một hệ thống chống sét thì không thể thiếu đi loại phụ kiện cọc tiếp địa Axis Ấn Độ và một số loại kẹp, thanh đồng…

Chi tiết cấu tạo và đặc điểm cọc tiếp địa Axis Ấn Độ

Cọc tiếp địa Axis Ấn Độ chất lượng

Cọc tiếp địa Axis Ấn Độ sử dụng loại thép cứng có hàm lượng cacbon thấp.

Sử dụng công nghệ mạ điện phân nên độ dày lớp mạ đạt tới 250micron so với cọc tiếp địa sử dụng công nghệ xi hoặc mạ nhúng thông thường.

Hai đầu cọc có ven răng tạo tiếp xúc liên kết khi bắt kẹp cọc và dây tiếp địa cũng như dễ dàng nối thêm chiều dài cọc bằng couling.

Cọc tiếp địa Axis Ấn Độ

Hai đầu cọc được bảo vệ bằng nắp chụp PVC và được đóng gói 10 cây một  bao rất dễ dàng trong việc bảo quản , vận chuyển , bốc dỡ.

Độ dày trung bình lớp mạ đồng của cọc tiếp địa 250 micron.

Khi bẻ 1 góc 30o lớp đồng không bị bong tróc đạt tiêu chuẩn UL467.

Độ cong của mỗi đoạn cọc tiếp địa Axis Ấn Độ có độ dài 305mm phải nhỏ hơn 3.05mm (không quá 1% chiều dài của cọc)

Đường kính danh nghĩa tính từ đầu ren 16mm, đường kính thân 14.2mm

Nhà cung cấp cọc tiếp địa Axis Ấn Độ tại Hồ Chí Minh

Nam Quốc Thịnh không những cung cấp cho thị trường vật tư điện những sản phẩm ống thép luồn dây điện, ống ruột gà, hệ treo, thanh chống đa năng, máng lưới, thang cáp, phụ kiện kiện… mà còn cung cấp các loại phụ kiện chống sét.

Hệ thống phụ kiện chống sét rất đa dạng và tiêu biểu là cọc tiếp địa Axis Ấn Độ. Cọc được phân phối chính hãng nên được bán với mức giá tốt, chất lượng lại cao và đảm bảo khả năng và hiệu quả sử dụng.

NQT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

Write a comment