Nam Quốc Thịnh cung cấp các loại Khuôn hàn hóa nhiệt

Khuôn hàn hóa nhiệt được cấu tạo từ vật liệu chủ yếu là Graphite nén chặt thành các bộ phận khác nhau, chúng sẽ được kết hợp thành bộ khuôn. Ở bên trong bộ khuôn là các hình dạng mẫu của mối hàn. Khuôn hàn hóa nhiệt Apliweld có thể chịu được nhiệt độ cao đến vài ngàn độ C, có thể sử dụng đến 100 lần hàn. Xem các loại thiết bị chống sét

khuôn hàn hóa nhiệt

 

Khuôn hàn hóa nhiệt có các dạng tiêu chuẩn, đa năng và loại đặc biệt.

Với loại khuôn tiêu chuẩn thì mỗi khuôn chỉ sử dụng cho mỗi kiểu hàn nhất định (về kích thước và hình dạng đối tượng hàn, kiểu liên kết).
Với loại khuôn hàn đa năng thì sẽ thực hiện nhiều kiểu hàn và kích thước khác nhau.
Khuôn hàn đặc biệt dành cho các đối tượng như đường ray tàu hỏa hoặc cấu trúc đặc biệt khác.
Khuôn hàn hóa nhiệt Apliweld dạng thẳng đứng Khuôn hàn hóa nhiệt dạng nằm ngang

Bộ kẹp khuôn hàn hóa nhiệt

Các khuôn hàn cũng được sử dụng bộ kẹp khuôn hàn phù hợp, đây là dụng cụ để nắm giữ, thao tác và di chuyển các thành phần của khuôn hàn (đóng vào, tháo ra). Kẹp khuôn hàn AT-049N cho loại thông dụng; AT-050N, AT-051N cho các loại khuôn lớn; MN-053N cho khuôn đa năng.

Bộ kẹp khuôn hàn hóa nhiệt đa năng

Sau đây là một số mẫu khuôn hàn Apliweld loại thông dụng, người dùng cần nắm rõ các đặc điểm về ứng dụng, kích thước, hình dáng và kiểu liên kết của các đối tượng hàn để chọn mẫu khuôn phù hợp.

khuôn hàn hóa nhiệt kết nối hệ thống chống sét

 

Một số khuôn hàn hóa nhiệt được sử dụng nhiều nhất

Khuôn hàn hóa nhiệt cho CÁP – CÁP

  • Mối hàn liên kết giữa các dây cáp đồng xoắn nhiều sợi với nhau, kích thước dây tính theo tiết diện (mm2), số lượng thuốc hàn dạng viên nén Apliweld AT-020N (45gr/viên) được tính phù hợp cho mỗi mối hàn.

Khuôn hàn hóa nhiệt: DÂY CÁP – CỌC TIẾP ĐỊA

  • Mối hàn liên kết giữa các DÂY cáp đồng xoắn nhiều sợi với CỌC tròn tiếp địa. Kích thước Dây tính theo tiết diện mặt cắt (mm2), kích thước Cọc tiếp địa theo đường kính (mm). Thuốc hàn Apliweld AT-020N (45gr/viên) tính theo đơn vị Viên.

Khuôn hàn cho THANH – THANH

  • Mối hàn liên kết giữa các THANH kim loại có tiết diện mặt cắt hình vuông hoặc chử nhật với nhau. Kích thước Thanh tính theo tiết diện mặt cắt (mm x mm). Thuốc hàn tính theo đơn vị Viên : AT-020N (45gr/viên) hoặc AT-021N (100gr/viên).

Nam Quốc Thịnh chuyên cung cấp các loại Thiết bị chống sét và phụ kiện đầy đủ xây dựng hệ thống chống sét trực tiếp và chống sét lan truyền hiệu quả và an toàn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: www.namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment