Lựa chọn cọc tiếp địa, kim thu sét tại Nam Quốc Thịnh

Bạn đang thi công hệ thống chống sét cho công trình và phải tìm kiếm các loại kim thu sét, cọc tiếp địa chống sét chất lượng cao với giá thành phù hợp. Không cần phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm, đến với Nam Quốc Thịnh, Quý khách sẽ tìm thấy cho mình những sản phẩm phụ kiện chống sét phù hợp. Nam Quốc Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, vật tư cơ điện uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Nam Quốc Thịnh chuyên sản xuất, phân phối phụ kiện tiếp địa và chống sét như kim thu sét, cọc tiếp địa chống sét, thanh đồng thoát sét, hóa chất giảm điện trở đất GEM… Chúng tôi tự tin mang đến các khách hàng tại mọi tỉnh thành, thậm chí là khách hàng ngoài nước những bộ vật tư, phụ kiện tiếp địa và chống sét chất lượng cao.

Cọc tiếp địa

Bộ phụ kiện tiếp địa và chống sét chất lượng cao của Nam Quốc Thịnh được sản xuất theo dây chuyền hiện đại sử dụng các vật liệu đồng, thép mạ đồng… Các sản phẩm này rất dễ lắp đặt, bảo trì và thời gian sử dụng lâu bền.

Ngoài ra, tại Nam Quốc Thịnh còn phân phối các vật tư cơ điện điện trọn gói, đáp ứng nhu cầu thi công đa dạng của khách hàng hiện nay.

Kim thu két

Nam Quốc Thịnh là đơn vị được hàng ngàn khách hàng lựa chọn và đánh giá cao bởi sự uy tín – chất lượng. Đây cũng chính là lý do mà những bộ phụ kiện kim thu sét, cọc tiếp địa chống sét, hóa chất giảm địa trở đất của chúng tôi đã và đang được ứng dụng trong nhiều công trình trên khắp cả nước.

Vậy nên còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Nam Quốc Thịnh để chọn cho mình những sản phẩm phụ kiện tiếp địa và chống sét chất lượng tốt nhất giá thành rẻ nhất!

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment