Lợi ích khi sử dụng hóa chất giảm điện trở GEM

Hóa chất làm giảm điện trở GEM là chất dẫn giảm điện trở tốt, giúp phát huy công dụng của hệ thống tiếp đất tối đa. Được phát triển năm 1992, GEM là một vật liệu dẫn điện rất tốt, hóa chất GEM có thể giải quyết khó khăn khi thi công hệ thống tiếp đất một cách hiệu quả nhất.

GEM là một vật liệu không bị ăn mòn, điện trở thấp để cải thiện đất có hiệu quả, đặc biệt là trong các khu vực có độ dẫn điện kém. GEM sẽ cứng lại khi sử dụng để trở thành khối dẫn điện lâu dài, không cần bảo trì và sẽ không bị rửa trôi hay làm ô nhiễm đất.

Hóa chất giảm điện trở giúp cải thiện hiệu quả đất bất kể điều kiện đất đai, đây là vật liệu lý tưởng dùng trong các khu vực đất có độ dẫn điện kém, như đất đá, đất núi và đất cát.

Nguyên tắc sử dụng hóa chất giảm điện trở

Quá trình thi công với hóa chất giảm điện trở GEM

Sau khi đào rảnh, đóng cọc và nối dây dẫn xong. Hóa chất giảm điện trở sẽ được hòa thành dạng sệt rồi đổ trực tiếp vào rãnh tiếp địa sao cho dây nối và mối nối nập hoàn toàn trong hóa chất. Tác dụng của loại hóa chất này là giúp làm giảm điện trở của đất xuống ngưỡng đạt yêu cầu lắp đặt.

Lợi ích khi sử dụng hóa chất giảm điện trở

  • Phù hợp với hầu hết các khu vực địa hình tại của nước ta.
  • Chỉ cần sử dụng 1 lần duy nhất mà không cần bảo trì.
  • Hóa chất điện trở không bị ảnh hưởng bởi các điều điện môi trường, thời tiết.
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt hệ thống tiếp địa chống sét.
  • Trên thị trường hiện nay, hóa chất giảm điện trở GEM được đánh giá là tốt nhất trong các giải pháp giúp giảm điện trở của đất.

Hiện nay, hóa chất giảm điện trở GEM đang được Nam Quốc Thịnh phân phối tại chính hãng tại thị trường TP.HCM và một số tỉnh thành lân cận với giá thành hợp lý nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment