Lăp đặt 1 hệ thống chống sét hoàn chỉnh cần những gì?

hệ thống chống sét trực tiếp

Ngoài sự hiểu biết về nguyên nhân sinh ra sét và tác động của sét tới môi trường, những kiến thức cơ bản về các phương pháp chống sét, hiệu quả và khó khăn khi triển khai lắp đặt hệ thống chống sét là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư.

Với các công trình đòi hỏi khắt khe về kỹ thuật, an toàn, đặc biệt liên quan đến hệ thống chống sét, chủ đầu tư nên tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm, thiết bị chống sét có chất lượng từ 1 đơn vị cung cấp có uy tín để đảm bảo tuổi thọ cho hệ thống này.

bán thanh đồng chống sét tại nam quốc thịnh

Một hệ thống chống sét được tạo ra để bảo vệ kiến trúc một công trình xây dựng, nhằm tránh những thiệt hại bởi dòng sét gây ra (một dòng sét lên tới 200KA). Hệ thống này bảo vệ công trình bằng cách nó di chuyển dòng sét xuống dưới đất một cách nhanh chóng, thông qua một đường trở kháng thấp nhất.

Cọc tiếp địa

Theo Nam Quốc Thịnh – một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp hệ thống chống sét cho các công trình lớn trên cả nước, nếu không có hệ thống chống sét, bất kỳ vật nào của công trình cũng có thể trở thành vật dẫn sét.

Nếu không có hệ thống chống sét, công trình có thể bị hư hại lớn do sét đánh. Do dòng sét có điện áp rất lớn, nên khi chạy qua các vật đó sẽ sinh ra nhiệt rất lớn làm chảy, cháy, nổ vật dẫn đến gây hư hỏng và hỏa hoạn.

Dây thoát sét

Các bạn có thể lựa chọn cọc tiếp địa, dây dẫn, kim thu sét, thanh đồng hoặc thanh nhôm tại Nam Quốc Thịnh để phục vụ quá trình lắp đặt hệ thống chống sét của mình. Ngoài các sản phẩm chính nói trên, hệ thống chống sét còn có một số phụ kiện đi kèm như hóa chất giảm điện trở GEM, khuôn hàn hóa nhiệt, thuốc hàn… Tất cản sản phẩm trên sẽ tạo thành một hệ thống chống sét hoàn chỉnh.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment