Kim thi sét là gì? Mua ở đâu chất lượng?

Nước ta, nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, khí hậu tạo thuận lợi cho việc hình thành giông bão. Theo thống kê số ngày mưa giông ở Việt Nam là khá lớn và cường độ mạnh. Chúng thường kéo dài từ tháng 4 đến tháng 10 hằng năm và chúng sinh ra những tia sét có cường độ lớn, gây ra những thiệt hại to lớn về người và của. Vì vậy việc đề ra các giải pháp chống sét đánh trực tiếp là rất cần thiết để bảo vệ cho con người.

Để hạn chế những hậu quá mà sét gây ra, giải pháp thường được nhiều người sử dụng là lắp đặt hệ thống chống sét. Một hệ thống chống sét hoàn chỉnh bao gồm: Hệ thống kim thu sét; Hệ thống dây dẫn sét; Hệ thống tiếp địa chống sét.

Trong đó, hệ thống kim thu sét là bộ phận đầu tiên tiếp xúc với sét, được lắp đặt cao nhất có chức năng thu hút sét xung quanh đánh vào và triệt tiêu sét.

Vậy, kim thu sét là gì?

Kim thu sét

Kim chống sét hay gọi là cột thu lôi hay cột chống sét là một thanh kim loại hoặc vật bằng kim loại được gắn trên đỉnh của một tòa nhà, điện ngoại quan bằng cách sử dụng một dây dẫn điện để giao tiếp với mặt đất hoặc “đất” thông qua một điện cực, thiết kế để bảo vệ tòa nhà trong trường hợp sét tấn công.

Sét sẽ đánh xuống mục tiêu là công trình xây dựng và sẽ đánh vào cột thu lôi rồi được truyền xuống mặt đất thông qua dây dẫn, thay vì đi qua tòa nhà, nơi nó có thể bắt đầu một đám cháy hoặc giật điện gây ra. Đây là một công cụ rất hữu ích với con người, có thể giúp chúng ta giảm thiểu nguy cơ từ sét.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam nói riêng và tại các nước phát triển khác trên thế giới nói chung đã xuất hiện rất nhiều các loại kim thu sét khác nhau với đặc tính kỹ thuật, chất lượng và giá thành khác nhau, đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng và từng mục đích khác nhau.

Để chọn được một sản phẩm kim thu sét ổn định và tốt nhất, cần kiểm tra khả năng bắt sét cũng như quy trình hoạt động của nó có khép kín và an toàn chưa. Nam Quốc Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chống sét cho nhiều công trình lớn nhỏ với gần 10 năm kinh nghiệm. Chọn lựa các sản phẩm kim thu sét tại Nam Quốc Thịnh, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment