Kẹp U kiện kết thanh đồng với cọc tiếp địa

Hệ thống tiếp địa là tập hợp các vật thể có khả năng dẫn điện như cọc tiếp địa, dây dẫn, hộp nối, dây nối tiếp địa đến các thiết bị điện… được liên kết với nhau và tiếp xúc với đất. Hệ thống tiếp địa có chức năng cân bằng điện thế, tiêu tán năng lượng quá áp và quá dòng xuống đất để bảo vệ an toàn cho con người, hệ thống điện và thiết bị sử dụng điện.

Trong hệ thống tiếp địa, để liên kết cọc tiếp địa với thanh đồng, băng đồng, loại phụ kiện kẹp U được sử dụng để lắp đặt.

Hiện nay, các loại kẹp đầu cọc tiếp địa chống sét được Nam Quốc Thịnh cung cấp cho thị trường đáp ứng mọi tiêu chuẩn và điều kiện khắt khe nhất đảm bảo sự an toàn cho mọi công trình được thực hiện.

Kẹp U thanh đồng & cọc tiếp địa là một trong những phụ kiện nổi bật và là loại chi tiết không thể thiếu để hoàn thành một hệ thống chống sét hoàn thiện, mang giải phái chống sấm sét hiệu quả.

Kẹp U thanh đồng & cọc tiếp địa

Kẹp U có cấu tạo là 1 cầu hình chữ U, vật liệu chế tạo bằng bằng đồng đỏ hoặc đồng vàng có đường kính D8, hai đầu được tạo ren, đường kính hình chữ U rộng nên có thể ôm cọc có đường kính D34. Ngoài ra còn gồm 02 lá đồng vàng 60x25x5mm. Trong đó một lá được sẻ rãnh để bắt với băng đồng tiếp địa 25x3mm, 30x3mm, lá còn lại có hình bán nguyệt để ôm vào đầu cọc tiếp địa. Hai bulong 8 vật liệu làm từ đồng vàng dùng để cố định và siết chặc trong quá trình sử dụng.

Cách thức lắp đặt

Kẹp U thanh đồng & cọc tiếp địa

Tháo hoặc nới lỏng 02 bu long 8, lắp đặt nửa có hình bán nguyệt vào cọc hoặc dây đồng, đặt băng đống tiếp địa vào giữa và tiếp tục lắp nốt nữa còn lại. Vặn vít vừa tay do tính chất của ren đồng rất dễ bị cháy nên không nên bắt quá căng tay.

Cấu tạo của kẹp U kết nối cọc tiếp địa với thanh đồng được chế tạo bằng đồng tối ưu hóa dẫn điện khi kết nối thiết bị đem lại hiệu quả cao nhất cho các công trình xây dựng thực hiện với độ khó cao và đòi hỏi tính an toàn tuyệt đối.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment