Đơn vị phân phối phụ kiện chống sét số 1 tại TP.HCM

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm thiết bị điện cơ, với nhiều dự án công trình lớn ở trong nước và 1 số nước trong khu vực. Nam Quốc Thịnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các thương hiệu nước ngoài có uy tín, chúng tôi đã và đang cung cấp thiết bị vật tư tiếp địa, chống sétống thép luồn dây điện, cho các công trình có chất lượng cao.

Mục tiêu hoạt động của Nam Quốc Thịnh là đem đến cho khách hàng, những giải pháp tối ưu nhất. Ngoài ra, để bảo vệ cho những công trình được an toàn tuyệt đối trước hiểm họa thiên tai với giá thành cạnh tranh nhất, thiết bị đảm bảo hàng chính hãng với đầy đủ giấy tờ.

Cọc tiếp địa chống sét

Tại Nam Quốc Thịnh chuyên sản xuất, phân phối phụ kiện tiếp địa và chống sét. Chúng tôi tự tin mang đến các khách hàng tại mọi tỉnh thành, thậm chí là khách hàng ngoài nước những bộ vật tư, phụ kiện tiếp địa và chống sét chất lượng cao.

Ngoài ra, Nam Quốc Thịnh còn phân phối các vật tư cơ điện, thiết bị điện trọn gói. Bao gồm ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép, phụ kiện ống thép luồn dây điện, hệ treo ống thép, thang máng cáp…

Chính vì những giá trị, uy tín của sản phẩm mà Nam Quốc Thịnh đem đến cho khách hàng, do đó những sản phẩm chống sét của chúng tôi đã và đang được ứng dụng trong nhiều công trình nhỏ và lớn trên khắp cả nước.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 – 0968 914 086 – 0968 724 639

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment