Dây đồng bện tiếp địa được phân phối tại Nam Quốc Thịnh

dây đồng bện nam quốc thịnh

Khi các bạn dùng thang máng cáp để làm giá đỡ cho dây cáp thì vật liệu quan trọng luôn đi đôi với thang máng cáp không thể thiếu đó là dây đồng bện. Sản phẩm dây đồng bên chuyên dùng để nối tiếp địa trong các hệ thống thang cáp, máng cáp, tủ điện, bảng điện. Dây đồng bện tiếp địa còn được dùng trong các thiết bị có sự rung động, co giãn.

Dây đồng bện tiếp địa được gia công từ dây đồng bện có bản rộng 10mm độ dày 1mm, toàn bộ dây đồng bện được mạ thiếc, bấm lỗ bắt bu lông 6, 8 theo yêu cầu của khách hàng.

Được bện từ các sợi đồng đỏ, mạ thiếc đường kính 0.05mm đến 0.5mm nên dây đồng bện mềm, nhuyễn. Cơ tính co giãn, bẻ cong ở các vị trí khó lắp đặt thanh cứng. Quy cách cuộn, tùy vào size thì sẽ quy định số mét/ 1 cuộn

Dây đồng bện tiếp địa

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm dây đồng bện tiếp địa này là chúng đạt hiệu quả trong việc tiếp địa cao, đi kèm với nó là tính đồng bộ trong thẩm mỹ, độ bền tốt, nó tốt hơn so với khi chúng ta dùng dây điện hoặc dùng một vật liệu kim loại khác.

Để sở hữu các sản phẩm dây đồng bện tiếp địa, hãy đến với Nam Quốc Thịnh. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu về các dòng sản phẩm dây đồng bện với nguồn nguyên liệu rõ nguồn gốc, đáp ứng với cá tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt nhất. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi cực kỳ đa dạng về chủng loại, kích thước.

Dây đồng bện tiếp địa chắc hẳn không còn là loại phụ kiện xa lạ đối với bất kỳ ai, công trình hay dự án xây dựng nào. Dây đồng bện tiếp địa được Nam Quốc Thịnh sản xuất trên dây truyền hiện đại theo công nghệ hàng đầu thế giới, đem lại sự yên tâm, đảm bảo an toàn cho các công trình, hệ thống điện.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment