Cọc tiếp địa thép mạ đồng giá rẻ, chất lượng cao

Cọc tiếp địa bằng thép mạ đồng (hay cọc tiếp địa mạ đồng) không phải là loại cọc có chất lượng tốt nhất nhưng lại là loại vật tư thông dụng nhất và phổ biến nhất.

Sản phẩm cọc tiếp địa mạ đồng được sử dụng rất nhiều trong hệ thống tiếp địa chống sét. Đây được xem là bộ phận quan trọng nhất nhì trong việc hạn chế và giảm thiểu sức mạnh của những tia sét khi đánh vào các cọc chống sét. Trong thi công người ta nối các cọc này với nhau bằng hệ thống dây đồng trần hoặc băng đồng thành một kết cấu hoàn chỉnh và nối chúng với cáp thoát sét.

Ưu điểm của cọc tiếp địa mạ đồng là giá thành rẻ, trọng lượng thấp, dễ vận chuyển và thi công. Một cây cọc tiếp địa mạ đồng chỉ có giá trị vào khoảng 50% so với một cây cọc đồng nguyên chất. Nên nhớ rằng, chất lượng của cọc nối đất hoàn toàn có thể được thay thế bằng chất lượng

Cọc tiếp địa thép mạ đồng

Cọc tiếp địa bằng thép mạ đồng có khả năng dẫn điện thấp hơn cọc bằng đồng nguyên chất nên quy cách sản xuất thường lớn hơn một chút.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cọc tiếp địa được mạ đồng với nhiều kích thước khác nhau, nhỏ nhất vào khoảng tầm 14 mm, loại to nhất từ hơn 20 mm. Cọc tiếp địa mạ đồng Việt Nam thường dùng là D16, D18, D20 còn cọc tiếp địa mạ đồng Ấn Độ thì có chất lượng cao hơn 1 chút, thường thấy là D14 & D16.

Những chiếc cọc tiếp địa mạ đồng trong hệ thống chống sét giúp cho sét được chuyển hóa đi vào đất, và giảm bớt điện từ mà nó phát ra tạo ra hiệu quả chống sét cho các thiết bị chống sét. Cọc tiếp địa được chôn ở dưới đất cùng với hệ thống tiếp địa, việc kết nối hệ thống hoàn chỉnh giúp cho việc chống sét có hiệu quả.

Quy trình lắp đặt hệ thống tiếp địa bao gồm cọc tiếp địa cũng phải được diễn ra đúng quy cách để đạt được hiệu quả chống sét.

Hiện nay, sản phẩm cọc tiếp địa mạ đồng đang được sản xuất và phân phối bởi Nam Quốc Thịnh với giá thành rẻ cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment