Cọc tiếp địa mạ đồng giá rẻ tại TP.HCM

Cọc tiếp địa mạ đồng

Cọc tiếp địa mạ đồng ở trong là thép và bên ngoài lớp đồng thông qua công nghệ mạ điện phân, tạo nên lớp mạ bên ngoài có vẻ sáng bóng. Đây là phương pháp kinh tế nhất để tạo nên hệ thống tiếp địa có trở kháng tốt. Vì nếu như chũng ta dùng cọc tiếp địa bằng đồng nguyên chất sẽ rất tốn kém, còn dùng cọc tiếp địa bằng thép, bằng sắt sẽ không có độ bền về mặt thời gian.

Cọc tiếp địa bằng thép mạ đồng hay cọc tiếp địa mạ đồng không phải là loại cọc có chất lượng tốt nhất nhưng lại là loại vật tư thông dụng nhất và phổ biến nhất.

Mặc dù khả năng dẫn điện của sản phẩm này là thấp hơn so với loại cọc tiếp địa đồng nhưng nó lại xuất hiện nhiều hơn trong các công trình lớn, thậm chí là các công trình trọng điểm quốc gia. Với giá thành thấp, cọc tiếp địa mạ đồng được trang bí khá nhiều cho các khu công xưởng, nhà máy, trạm điện các khu vực công nghiệp có quy mô rất lớn.

Cọc tiếp địa mạ đồng

Không giống như các loại cọc tiếp địa bằng đồng, sản phẩm mạ kẽm rất đa dạng về chủng loại, kích thước mẫu mã. Cọc tiếp địa bằng thép mạ đồng có khả năng dẫn điện thấp hơn cọc bằng đồng nguyên chất nên quy cách sản xuất thường lớn hơn một chút.

Ưu điểm của cọc tiếp địa mạ đồng là giá thành rẻ, trọng lượng thấp, dễ vận chuyển và thi công. Một cây cọc tiếp địa mạ đồng chỉ có giá trị vào khoảng 50% so với một cây cọc đồng nguyên chất.

Cọc tiếp địa mạ đồng Việt Nam có vẻ bên ngoài thô sơ và đơn giản, kém bóng nhưng vẫn có lớp mạ khá dầy. Với ưu điểm đơn giản, chi phí thấp, đây là lựa chọn khá tốt đối với những công trình chống sét đơn giản hoặc những đối tượng công trình không quan trọng, xa khu vực đông dân cư.

Sử dụng cọc tiếp địa mạ đồng của Nam Quốc Thịnh, khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc tận tâm, chu đáo.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment