Cọc tiếp địa thép mạ đồng chất lượng cao

Giông sét là hiện tượng thường xuyên xuất hiện trong những cơn mưa giông do các đám mây tích điện gây ra. Khi gặp điều kiện thuận lợi sẽ truyền xuống mặt đất bằng con đường đánh thẳng hoặc đánh lan truyền.

Hiện tượng giông sét là một trong số những hiểm họa thiên tai vô cùng nguy hiểm đối với tính mạng con người và gây ra những thiệt hại rất lớn về tài sản vật chất.

Để hạn chế những hậu quà mà sét gây ra, người ta thường lắp đặt hệ thống chống sét. Trong đó, cọc tiếp địa mạ động là một trong những vật liệu quan trọng không thể thiếu bên cạnh kim chống sét, thanh đồng tiếp địa.

Giải pháp chống sét hiệu quả

Cọc tiếp địa bằng thép mạ đồng (hay cọc tiếp địa mạ đồng) là loại cọc có giá thành rẻ nhưng chất lượng tương đương cọ tiếp địa đồng nguyên chất, đây là loại vật tư thông dụng nhất và phổ biến nhất.

Cọc tiếp địa mạ đồng là loại vật tư thông dụng nhất và phổ biến nhất.

Cọc tiếp địa được sử dụng rất nhiều trong hệ thống nối đất chống sét (còn gọi là chống sét an toàn điện). Trong thi công người ta nối các cọc này với nhau bằng hệ thống dây đồng trần hoặc băng đồng thành một kết cấu hoàn chỉnh và nối chúng với cáp thoát sét. Đầu cáp thoát sét còn lại được nối lên với vật thu sét trên mái nhà.

Phương pháp thi công thường sử dụng là phương pháp đóng cọc và phương pháp khoan thả cọc. Trường hợp đóng cọc được áp dụng cho những khu vực bằng phẳng đất mềm diện tích thi công rộng thoáng và khu vực có điện trở đất thấp . Khoan thả cọc áp dụng cho các vùng cao hoặc nơi có nhiều đất đá cứng, khu vực có điện trở đất cao.

Ưu điểm của cọc tiếp địa mạ đồng là giá thành rẻ, trọng lượng thấp, dễ vận chuyển và thi công. Một cây cọc tiếp địa mạ đồng chỉ có giá trị vào khoảng 50% so với một cây cọc đồng nguyên chất. Nên nhớ rằng, chất lượng của cọc nối đất hoàn toàn có thể được thay thế bằng chất lượng.

Nam Quốc Thịnh – Nhà phân phối cọc tiếp địa mạ đồng

Cọc tiếp địa mạ đồng Ấn Độ

Hiện nay, Nam Quốc Thịnh đang phân phối 2 loại cọc tiếp địa mạ đồng đó là: Cọc tiếp địa mạ đồng (Ấn Độ) : Kích thước đường kính lần lượt ký hiệu là cọc D14, D16, D20,…Tất cả các kích cỡ của cọc tiếp địa mạ đồng đều có chiều dài là 2,4 mét được làm bằng thép chất lượng mạ đồng tốt sáng bền và tuổi thọ cao.

Cọc tiếp địa mạ đồng (Việt Nam) : Kích Thước D14, D16, D18, D20,… Tất cả có chiều dài là 2,4 mét. Chất liệu bằng thép và lớp mạ đồng mà đỏ. Với ưu điểm đơn giản, chi phí thấp, đây là lựa chọn khá tốt đối với những công trình chống sét đơn giản (chống sét cổ điển) hoặc những đối tượng công trình không quan trọng, xa khu vực đông dân cư.

Cọc tiếp đị mạ đồng Việt Nam

Ngoài sản phẩm cọc tiếp địa mạ đồng, Nam Quốc Thịnh còn cung cấp các phụ kiện chống sét, ống thép luồn dây điện với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

nam quốc thịnh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

Write a comment