Cọc tiếp địa Hex Ấn Độ được phân phối tại Nam Quốc Thịnh

Cọc tiếp địa thoát sét

Hiện nay, các nhà thi công thường lựa chọn phương án thi công cọc tiếp địa ở những nơi có nhiều mưa bão, sấm sét để có thể hạn chế tối đa thiệt hại về người và của. Nhưng trước tiên, để thi công được 1 hệ thống cọc tiếp địa an toàn, chúng ta phải tìm kiếm được các sản phẩm cọc tiếp địa có chất lượng tốt.

Những chất liệu hiện nay để sản xuất cọc tiếp địa phổ biến là đồng nguyên chất và thép mạ đồng với xuất xứ hàng nội địa hoặc nhập khẩu. Trong đó, các sản phẩm cọc tiếp địa nhập khẩu có chất lượng tốt, vẻ bề ngoài sáng bóng, có tính thẫm mỹ cao.

Cọc tiếp địa Hex là một trong những sản phẩm nhập khẩu chất lượng, được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thi công hệ thống chống sét. Đây là loại cọc tiếp địa thép mạ đồng, loại này nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn độ, hình thức bóng đẹp, lớp mạ dày 150-200micron, dễ đóng xuống đất ở các vùng đất khô cứng., đóng không bị gãy hoặc cong.

Cọc tiếp địa HEX nhập khẩu Ấn Độ

Cọc mạ đồng Ấn độ có 2 loại chủ yếu, đó là phi 16 x 2,4m hoặc 3m, phi 14.2 x 2,4m hoặc 3 m.

Tại sao cọc tiếp địa Hex nhập khẩu từ Ấn Độ được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn loại cọc tiếp địa thông thường sản suất ở Việt Nam ?

  • Cọc tiếp địa Hex sử dụng loại thép cứng có hàm lượng cacbon thấp.
  • Sử dụng công nghệ mạ điện phân nên độ dày lớp mạ đạt tới 250micron so với cọc tiếp địa sử dụng công nghệ xi hoặc mạ nhúng thông thường.
  • Hai đầu cọc có ven răng tạo tiếp xúc liên kết khi bắt kẹp cọc và dây tiếp địa cũng như dễ dàng nối thêm chiều dài cọc bằng couling.
  • Hai đầu cọc được bảo vệ bằng nắp chụp PVC và được đóng gói 10 cây một bao rất tiện lợi hơn trong công tác vận chuyển cũng như thi công.

Hiện nay, Nam Quốc Thịnh đang cung cấp mặt hàng cọc tiếp địa Hex nhập khẩu với só lượng lớn tại kho. Đây là loại cọc có chất lượng rất tốt, quy cách sản xuất bé hơn nên tổng trọng lượng là thấp hơn so với cọc thông thường.

Trên thực tế, giá thành của một cây cọc tiếp địa Hex Ấn Độ cũng không cao hơn nhiều, chỉ vào khoảng 120% giá thành của một cây cọc Việt Nam có cùng chất lượng. Mặt khác, giấy tờ chứng nhận chất lượng của mặt hàng này cũng là đầy đủ và chi tiết hơn nhiều so với sản phẩm trong nước.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment