Cọc tiếp địa đồng nguyên chất thương hiệu Việt Nam

Với cọc tiếp địa thông thường hoặc các loại mạ đồng, không lâu sau khi được đóng xuống đất vì mưa nắng và nước ẩm trong long đất sẽ nhanh chóng bị ăn mòn và oxi hóa phân hủy lõi sắt. Tình trạng đó rất nguy hại cho sự an toàn của hệ thống chống sét và đặc biệt là tính mạng của bạn và mọi người xung quanh.

Để giải quyết về đó, Nam Quốc Thịnh sẽ mang đến Quý khách hàng một giải pháp tối ưu và hoàn toàn khác biệt với các loại cọc tiếp địa mạ đồng bình thường, đó là sản phẩm cọc tiếp địa mang nhãn hiệu Nam Quốc Thịnh. Sản phẩm được sản xuất bởi đồng đỏ 100% và đồng thau đảm bảo sẻ mang đến cho sự bảo vệ vững chắc và an toàn cho hệ thống chống sét với độ bền lên đến hơn 50 năm.

Cọc tiếp địa

Cọc nối đất đồng đỏ Việt Nam chất lượng tốt hơn, giá thành cũng cao hơn, được sử dụng chủ yếu tại khu vực miền Nam và Tây Nam Bộ. Còn cọc nối đất đồng vàng thì được sản xuất và sử dụng nhiều hơn tại thị trường miền Bắc. Sự phân chia thị trường này có lẽ bắt nguồn từ điều kiện thời tiết ở miền Trung và Nam Bộ Việt Nam là nhiều mưa và nhiều bão hơn so với phần còn lại.

Đồng vàng cứng có thể đóng trực tiếp xuống đất. Riêng đồng đỏ mềm đặc không đóng trực tiếp được vào đất mà phải khoan hoặc đào các giếng tiếp địa. Nên sử dụng hóa chất đổ vào các giếng tiếp địa sau khi thả cọc.

Trên thị trường vật liệu chống sét Việt Nam hiện tại xuất hiện rất nhiều loại cọc tiếp địa ngoại như Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia, Úc nhưng đối với riêng dòng sản phẩm cọc tiếp địa bằng đồng thì hàng nội vẫn được ưu ái hơn.

Sản phẩm cọc tiếp địa tại Nam Quốc Thịnh

Nguyên nhất thứ nhất là do chất lượng cọc đồng của chúng ta khá tốt, đáp ứng được nhu cầu trong nước. Chủ công trình không cần sử dụng những cây cọc giá trị triệu đồng trong khi nhu cầu của công trình chỉ dừng ở mức trăm đồng/cọc.

Nguyên nhân thứ hai là do cọc nối đất là loại vật liệu có trọng tải tương đối lớn, chỉ có thể vận chuyển qua đường biển. Qua đó, tạo ra sự gia tăng về chi phí bán cũng như thời gian luân chuyển hàng hóa.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Nam Quốc Thịnh sản xuất và phân phối các loại cọc tiếp đia đồng theo quy cách mà khách hàng yêu cầu nhằm đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng cho công trình.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment