Cọc tiếp địa chống sét là gì?

Cọc tiếp địa là một phần không thể thiếu trong hệ thống chống sét. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cọc tiếp địa là gì và nó có vai trò như thế nào trong hệ thống chống sét? Với vai trò là nhà cung cấp các giải pháp giúp chống sét an toàn, Nam Quốc Thịnh sẽ giúp mọi người hiểu rỏ hơn về sản phầm cọc tiếp địa.

Cọc tiếp địa là một thanh kim loại vót nhọn 1 đầu để có thể cắm sâu xuống đất, đầu còn lại có đế bằng và ren để dễ dàng nối các dây cọc với nhau. Đây được xem là bộ phận cốt lõi của hệ thống chống sét. Người ta ví cọc tiếp địa giống như nền móng của ngôi nhà, chúng giúp hệ thống chống sét hoạt động hiệu quả.

Đây là bộ phận được thi công đầu tiên, được coi là nền móng của một hệ thống chống sét hoàn hảo. Nếu như không được quan tâm đúng mức, hệ thống này thực sự là một quả bom nổ chậm, gây ảnh hưởng không nhỏ tới an toàn của dân cư xung quanh vị trí được lắp đặt.

Cọc tiếp địa của hệ thống chống sét dùng để phân tán nguồn năng lượng lớn xuống đất nhằm bảo vệ tính mạng của con người cũng như tránh gây hỏng hóc các thiết bị điện.

Cọc tiếp địa chống sét

Sản phẩm cọc tiếp địa chống sét được làm bằng vật liệu thép mạ đồng và đồng nên cứng, chắc, đặc biệt không bị rỉ sét, oxy hóa hay mài mòn theo thời gian. Thiết bị được sản xuất đạt tiêu chuẩn BS 6651:1999.

Hiện nay, tại Nam Quốc Thịnh có cung cấp cọc tiếp địa với nhiều thương hiệu khác nhau đến từ trong nước và nhập khẩu. Các loại cọc tiếp địa nhập khẩu được sử dụng phổ biến đó là cọc tiếp địa AXIS và HEX.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment