Cọc tiếp địa chống sét D16 dài 2.4M cấp tại nhà máy điện tử Jabil

Cọc tiếp địa cao cấp

Nhà máy Jabil ở Khu công nghệ cao, Quận 9 là nơi chuyên lắp ráp và kiểm tra các bản mạch in, lắp ráp hệ thống và kiểm tra các sản phẩm công nghệ cao hoàn chỉnh, chế tạo mẫu khuôn nhựa chính xác và sản xuất các bản mạch công cụ, sản xuất và lắp ráp máy in, lưu trữ dữ liệu, thiết bị y tế, mạng, viễn thông và các thiết bị công nghiệp điện tử tiêu dùng.

Vi hầu như các máy móc thiết bị trong nhà máy đều hoạt động bằng nguồn năng lượng điện, vì vậy để đảm bảo việc nhà máy có thể vận động một cách trơn trụ Jabil đã lựa chọn ống thép luồn dây điện để làm phụ kiện bảo vệ dây dẫn điện khỏi những tác nhân gây hại.

Ngoài ra, mưa bão, sấm sét là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến hiệu suất và công suất làm việc, hoạt động của nhà máy. Sấm sét sẽ làm nguồn điện của nhà máy bị hư hại, các máy móc, thiết bị bị ảnh hưởng đáng kể. Để giảm thiểu tối đa việc sấm sét đánh trúng và chống sét hiệu quả, nhà máy Jabli đã sử dụng cọc tiếp địa chống sét D16 dài 2.4m để hoàn thành hệ thống chống sét.

Cọc tiếp địa chống sét D16

Cọc tiếp địa chống sét D16 được làm từ kim loại đồng nguyên sinh, thiết kế sắc sảo, hiện đại và tiện dụng.

Cọc có phần thân dài 2.4, phần đầu được làm nhọn và cán ren chắc chắn, phần đuôi còn lại cũng được cán ren.

Cọc tiếp địa

Cọc tiếp địa chống sét D16 do được làm từ kim loại nên cứng, chắc, đặc biệt không bị rỉ sét, oxy hóa hay mài mòn theo thời gian.

Sản phẩm có khả năng thích nghi tốt với mọi điều kiện môi trường: mưa, nhiệt độ cao, ẩm ướt… nên rất thuận lợi trong việc lắp đặt ngoài trời.

Khả năng chịu va đập cực tốt, cọc không bị gãy, mài mòn hay biến dạng khi có tác động lực nặng vào.

Cọc tiếp địa cao cấp

Để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng của cọc tiếp địa cũng như hoàn thành hệ thống chống sét bạn cần sở hữu thêm một số phụ kiện: thanh đồng , kim chống sét, đầu dẫn cọc nối…và một số loại kẹp.

Cọc tiếp địa bền

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

Website: www.namquocthinh.com

Write a comment