Cọc tiếp địa Axis nhập khẩu từ Ấn Độ

Cọc tiếp địa nhập khẩu từ Ấn Độ hiện đang là mặt hàng được tiêu thụ rất mạnh tại thị trường Việt Nam với hai quy cách chính là D14 và D16. Cọc tiếp địa Ấn Độ có bán tại Nam Quốc Thịnh là loại cọc tiếp địa có chất lượng cao. Đây là những thanh kim loại cứng và khá chắc chắn dễ chôn xuống đất bằng cả tay lẫn máy.

Các sản phẩm cọc tiếp địa đến từ Ấn Độ nhìn chung đều có chất lượng tốt. Trong đó, sản phẩm cọc tiếp địa thương hiệu Axis nổi lên như là một trong những loại cọc hàng đầu, được nhiều nhà thầu trong nược biết đến và tin dùng.

Cọc tiếp địa Axis được Nam Quốc Thịnh nhập khẩu chính hãng chất lượng cao, giúp đảm bảo tính an toàn, chắc chắn cho quá trình thi công lắp đặt hệ thống chống sét.

Cọc tiếp địa Axis nhập khẩu Ấn Độ

Đặc điểm của cọc tiếp địa Axis

  • Cọc tiếp địa Axis được làm bằng đồng hoặc thép mạ đồng dài 2400 mm.
  • Sử dụng công nghệ mạ điện phân nên độ dày lớp mạ đạt tới 250micron so với cọc tiếp địa sử thông thường.
  • Lớp mạ đồng của sản phẩm đến từ Ấn Độ có độ phủ tốt, bền chắc, khó bị bong tróc kể cả sau khi đóng xuống đất. Lớp mạ bằng loại đồng nguyên chất lên có độ sáng và bóng.
  • Hai đầu cọc có ven răng tạo tiếp xúc liên kết khi bắt kẹp cọc và dây tiếp địa cũng như dễ dàng nối thêm chiều dài cọc bằng couling.
  • Hai đầu cọc được bảo vệ bằng nắp chụp PVC và được đóng gói 10 cây một  bao rất dễ dàng trong việc bảo quản, vận chuyển.
  • Ở phần cuối từng cây cọc (phần đầu bằng) luôn có dấu hiệu và xuất xứ để chống hàng nhái hàng giả.

Hiện nay, sản phẩm cọc tiếp địa Axis đến từ Ấn Độ được Nam Quốc Thịnh phân phối với 2 loại kích thước chủ yếu là D14 và D16 với đầy đủ giấy tờ chứng nhận và bảo hành. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm chống sét tại Nam Quốc Thịnh.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liện hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment