Cáp đồng trần 70mm2 chất lượng tốt phân phối bởi Nam Quốc Thịnh

Cáp đồng trần 70mm2 là loại cáp điện có khối lượng và trọng lượng lớn, được sử dụng nhiều công nghệ chống sét cho các công trình hiện nay tại Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cáp đồng trần với nhiều kích thước khác nhau. Trong đó, cáp đồng trần 70mm2 là loại được sử dụng nhiều nhất, bởi chất lượng vượt trội, sử dụng bền theo năm tháng, chất lượng đã được kiểm chứng bởi Nam Quốc Thịnh nên Quý khách hàng hãy yên tâm về phần chất lượng.

Thông tin kỹ thuật cáp đồng trần 70mm2

Dây thoát sét dùng cho hệ thống chống sét

Sản phẩm cáp đồng trần được sử dụng làm dây thoát sét tiếp đất cho hệ thống chống sét trực tiếp cho hệ thống điện trong nhà và ngoài trời.

Cáp đồng trần được làm bằng các sợi đồng mềm, gồm 7 sợi hoặc 19 sợi xoắn đồng tâm vào nhau, có tiết diện 70mm2, gồm nhiều sợi đồng xoắn đồng tâm.

Tác dụng chính của dây đồng trần 70mm2 là nối sét từ kim thu sét xuống dưới bộ phận tiếp địa. Ngoài ra, cáp đồng còn có thể sử dụng để liên kết các cọc nối đất rời rạc thành một hệ thống.

Dây cáp đồng trần 70mm2 hiện đang được phân phối tại Nam Quốc Thịnh được các công trình nước ngoài và trong nước tin dùng bởi chất lượng không thể chê vào đâu được.

Quý khách có nhu cầu đặt hàng dây cáp đồng trần 70mm2, vui lòng liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0919 226 994 hoặc gửi vào email: namquocthinh@gmail.com để chúng tôi tư vấn và báo giá nhanh nhất có thể.

Xem thêm các sản phẩm của Nam Quốc Thịnh tại Website: namquocthinh.com

Write a comment