Các loại Dây Đồng Bện đang được cung cấp tại Nam Quốc Thịnh

Dây đồng bện là loại thiết bị chuyên dùng lắp đặt làm dây dẫn điện, kết nối các thiết bị và xây dựng nhiều hệ thống hiện đại nhất hiện nay. Dây đồng bện là sản phẩm chất lượng chắc chắn và an toàn trong việc lắp đặt với tuổi thọ lâu dài, được ứng dụng nhiều nhất hiện nay. Với sản phẩm chất lượng cùng với giá thành tốt nhất đang được cung cấp tại công ty Nam Quốc Thịnh.

Hãy cùng tham khảo các loại sản phẩm Dây Đồng Bện tại công ty Thiết bị điện Nam Quốc Thịnh muốn giới thiệu đến tất cả các bạn nhé. 

1. Dây đồng bện tiếp địa

Dây đồng bền tiếp địa chắc hẳn không còn là loại phụ kiện xa lạ đối với bất kỳ ai, công trình hay dự án xây dựng nào. Sản phẩm hiện đang được cung cấp và phân phối rộng rãi, tuy nhiên để có thể sở hữu một sản phẩm chất lượng lại là điều không dễ dàng. Để tìm được nhà cung cấp uy tín bạn phải tốn nhiều sức với giá thành đúng và chất lượng được chứng nhận.

Đặc điểm của Dây đồng bện tiếp địa 

Dẻo dai, các sợi đồng được bện chặc, không bị bung theo thời gian

Khả năng chống nhiễu cực tốt

Vòng đời sử dụng lâu

Thao tắc lắp đặt dễ dàng nhờ được trang bị 2 thanh nối ở 2 đầu dây đồng bện

Chi phí thấp, giá thành tốt.

 

 

2. Dây đồng bện tiếp địa thang máng cáp

Dây đồng bện tiếp địa thang máng cáp được lắp đặt để kết nối 2 thang máng cáp lại với nhau. Thao tác lắp đặt nhanh chóng và đơn giản vì phần đầu của dây đồng bện được trang bị phần nối có đột sẵn lỗ, quý khách hàng chỉ cần để dây đồng vào và siết vít.

Là sản phẩm được làm bằng chất liệu đồng nguyên sinh dạng sợi, sau đó được bện chặt bằng máy thành dây đồng. Các lớp bền có sự tương thích lẫn nhau và đan chặt vào nhau, không bung hay phá vỡ cấu trúc theo thời gian.

Dây đồng bện tiếp địa Thang Máng Cáp là sản phẩm hữu hiệu ứng dụng kết nối các thiết bị lại với nhau với cấu tạo chắc chắn, chịu tải cao.

 

 

3. Dây Đồng Bện Tiếp Địa Chống Sét

Dây đồng bện tiếp địa chống sét được làm từ những sợi đồng nguyên sinh và trải qua quá trình va công hiện đại bằng máy móc. Các sợi đồng được đan chặt với nhau tạo thành một sản phẩm dây đồng hoàn thiện. Ngoài ra, 2 đầu của dây đồng còn được gắn vào 2 thanh kim loại được đột sẵn 4 lỗ chờ. Đây là phần kết cấu để có thể kết nối với các phụ kiện chống sét.

 

 

4. Dây đồng bện tiếp địa tủ điện

Dây đồng bện tiếp địa tủ điện có khả năng chịu được áp suất mạnh, sự rung động cơ học của các thiết bị động cơ, độ bền rất cao, vòng đời sử dụng lâu

Và đặc biệt, sản phẩm chống ăn mòn tốt, không bị rỉ sét khi tiếp xúc với các tác nhân ngoại cảnh và trong thời gian dài.

 

Dây đồng bện được sản xuất với nhiều dạng khác nhau để phù hợp lắp đặt cho hệ thống điện, hệ thống treo và hệ thống chống sét hiệu quả và đang được cung cấp chính hãng tại công ty thiết bị điện Nam Quốc Thịnh với chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay là vật tư không thể thiếu trong bất cứ công trình nào để hoàn thiện hệ thống tủ điện.

 

Write a comment