Các loại cọc tiếp địa phổ biến tại Nam Quốc Thịnh

Cọc tiếp địa thoát sét

Mỗi khi mùa mưa đến, ngoài việc chuẩn bị các biện pháp phòng chống lũ lụt, bão, chúng ta còn phải phòng chống sét. Việt Nam thuộc vùng khí hậu nhiệt đới nên dòng điện sét thường rất lớn, một công trình bị sét đánh thì phần kiến trúc và các thiết bị điện trong công trình đó có thể bị hỏng do dòng điện của. Ngoài ra, con người cũng có thể bị tổn thương nếu ở gần điểm phóng điện sét hoặc trong nhà bị sét đánh.

Trong một hệ thống chống sét, cọc tiếp địa là một bộ phận quan trọng của hệ thống tiếp địa để phòng chống sét. Vậy có hệ thống chống sét nên sử dụng các loại cọc tiếp địa chống sét nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cọc tiếp địa với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Đối với các loại cọc tiếp địa nhập khẩu, chúng ta có cọc tiếp địa của thương hiệu AXIS, HEX của Ấn Độ.

Cọc tiếp địa đến từ Ấn Độ

Còn đối với những khách hàng ưa thích sử dụng các thương hiệu nội địa, có thể yên tâm về chất lượng của cọc tiếp địa Việt NamNam Quốc Thịnh đang sản xuất và phân phối.

Cọc tiếp địa về bản chất là những thanh kim loại được cắm sâu vào trong đất. Tác dụng của thiết bị này là chuyển toàn bộ lượng sét hay chính xác hơn là lượng điện năng thừa trong quá trình chống sét ra môi trường đất xung quanh một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Cọc tiếp địa Việt Nam

Các sản phẩm cọc tiếp địa được làm bằng vật liệu thép mạ đồng và đồng nên cứng, chắc, đặc biệt không bị rỉ sét, oxy hóa hay mài mòn theo thời gian.

Hiện nay, Nam Quốc Thịnh đã và đang có phân phối đầy đủ các loại cọc tiếp địa bới nhiều loại mẫu mà, kích thước và thương hiệu, đáp ứng nhu cầu thi công hệ thống tiếp địa cho nhiều công trình trên khắp cả nước.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment