Băng đồng tiếp địa 25x3mm trong hệ thống chống sét là gì?

Băng đồng hay còn gọi là thanh đồng tiếp địa là sản phẩm mới nhất được Nam Quốc Thịnh cung cấp ra thị trường. Sản phẩm băng đồng tiếp địa được dùng làm thiết bị tiếp địa với nhiều kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.

Băng đồng tiếp địa có thể làm từ vật liệu đồng vàng hoặc đồng đỏ, nhưng thông thường nếu trong lĩnh vực tiếp địa thì nên sử dụng đồng đỏ còn nếu dùng làm bảng đồng tiếp địa trung gian thì ta nên mạ lớp Niken ở bên ngoài.

Sản phẩm băng đồng tiếp địa là một phần trong hệ thống chống sét hiện đại, phổ biến nhất là loại băng đồng có kích thước 25x3mm được dùng để liên kết các đầu cọc tiếp địa với nhau bằng mối hàn hóa nhiệt hoặc bằng thiết bị kẹp tiếp địa.

Băng đồng tiếp địa

Băng đồng tiếp địa thường dùng để dập các thanh cái có kích thước nhỏ dùng cho MCB, MCCB dưới 250A. Sử dụng đồng cuộn, chúng ta cần có máy duỗi thẳng thanh đồng trước khi gia công.

Trong hệ thống chống sét, băng đồng tiếp địa 25x3mm có tác dụng thoát dòng điện nhanh hơn và độ bền cao hơn hơn so với dùng dây cấp đồng trần M70mm2.

Đối với băng đồng sử dụng làm tiếp địa kích thước 25x3mm thường có chiều dài mỗi cuộn là 80m với trọng lượng tương đương 50kg/cuộn.

Sản phẩm do được làm từ vật liệu đồng nguyên chất nên có khả năng dẫn sét từ trên nóc nhà dẫn xuống dưới đất. Bên cạnh đó không bị oxy hóa, mài mòn hay rỉ sét theo thời gian. Có khả năng thích nghi tốt với mọi điều môi trường và sự thay đổi đột ngột của thời tiết.

Ngoài kích thước 25x3mm phổ biến, Nam Quốc Thịnh còn cung cấp các loại băng đồng tiếp địa với kích thước khác nhau như: 30x3mm, 40x4mm, 50x5mm… tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

Write a comment